Khi thiết kế website cho khách hàng, ngoài những yêu cầu của khách hàng đưa ra mình phải làm theo, có những kiến thức cho một nhà thiết kế web mà bạn cần hết sức chú ý để không mắc phải.
Hiện nay, hầu hết các công việc đều được chuyên môn hóa một cách tối đa, không nhiều thì ít đều có liên quan đến công nghệ. Là một nhân viên marketing bạn cần phải trang bị cho bản thân một chút kiến thức về HTML và CSS sẽ tạo thuận lợi cho bạn rất nhiều trong công việc.
Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang đầy phức tạp với nhiều đối thủ cạnh tranh sừng sỏ. Làm thế nào để nổi bật trước địch thủ và đánh bại họ. Một trong những gợi ý là thiết kế cho mình một website bán hàng thật đẹp.
Đời sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu thư giãn, làm đẹp của chị em càng tăng, và các Spa được sinh ra cũng nhằm phục vụ nhu cầu đó.
Nhiều người khi dùng WordPress phản ánh rằng CMS WordPress bảo mật rất kém dẫn đến tình trạng website thường xuyên bị hack. Tuy nhiên thực tế không hoàn toàn như vậy. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó chẳng qua là vì bạn chưa biết cách bảo mật triệt để mà thôi.
Đối với người dùng, một website nội dung dù phong phú hấp dẫn như thế nào nhưng tốc độ tải trang quá chậm thì họ cũng không đủ “kiên nhẫn” để xem được những thứ bạn đề cập đến trên website đó.
Dưới đây là một số mẫu phong chữ mà bạn có thể được sử dụng trên các trang web của mình. Bạn có thể sử dụng ngay hoặc tham khảo ý tưởng để tạo cho mình những logo hấp dẫn.
Wordpress là một trong những hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới. Thậm chí một số người sử dụng cảm thấy tốt hơn cả mã nguồn mở.
Bạn đã biết cách cài đặt WordPress trên host Direct Admin chưa? Nếu chưa biết bạn hãy làm theo 5 bước đơn giản sau, bạn sẽ có một website như ý.
Bạn có bao giờ nghĩ vì sao logo của các thương hiệu nổi tiếng lại có thể gây ấn tượng rất lớn? Trên thực tế logo là một phần không nhỏ làm nên thành công của một thương hiệu.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!