Chuyên mục mobile seo cung cấp thông tin, thủ thuật, kiến thức về mobile seo. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ thú vị khi tối ưu hóa tìm kiếm trên thiết bị di động. Các thiết bị di động đang dần trở thành xu hướng của xã hội hiện đại. Nắm bắt, sử dụng và trở thành người dẫn đầu sẽ đem thành công tới cho bạn.

Năm 2015 năm của công nghệ, của mobile. Một số doanh nghiệp vẫn chưa có website thân thiện với mobile, có thể có một vài lý do như: họ chưa có nguồn lực hoặc chưa nhìn thấy giá trị của sự đổi mới này.
Ngày nay, không có gì ngạc nhiên khi xu hướng khách truy cập web qua các thiết bị di động cũng đã được tăng lên trong vài năm qua. Nhiều webmaster đã nhận ra lượng tìm kiếm truy cập từ di động trong phần báo cáo, và xác định cần phải có trong chiến lược Seo tổng thể.
Đề cập đến vấn đề tối ưu traffic cho website thông qua thiết bị di động, nếu như chiến lược của bạn là áp dụng phương pháp tự động chuyển hướng người dùng từ các trang họ đang tìm kiếm về trang chủ, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ lại và thay đổi chiến lược này ngay từ bây…
Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, tôi luôn luôn theo dõi sự tương tác xã hội của những nội dung mình từng viết và coi đó là một sở thích của bản thân. Ba bài viết hàng đầu của tôi về khía cạnh này trong năm nay đều đề cập đến thiết kế responsive dành cho website.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!