Chủ đề này tập trung vào việc giới thiệu và hướng dẫn các bạn về các thành phần mở rộng - extension dành cho Joomla, giúp các bạn sử dụng cũng xây dựng website trên nền tảng CMS Joomla nhanh chóng với các tính năng mạnh mẽ. 

Để tiếp nối phần 1 thêm mới một position trong joomla 3.x chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc phần 2, cách thêm mới với joomla template.
Bạn cần không gian để chèn quảng cáo, hoặc module hiện thị bài viết liên quan chủ đề đang nhắc tới, bạn cần phải thêm một module để thực hiện những điều này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thêm mới một vị trí hay còn gọi là position trên cả hai trường hợp là template của bạn được…
Trong phiên bản Joomla3.x, với sự hỗ trợ từ các extension, bạn có thể tùy chọn 1 hay nhiều ngôn ngữ sẽ hiển thị cho trang web của mình.
Khi thiết kế website cho khách hàng hay cho chính mình, do yêu cầu của khách hàng/ý muốn của mình, bạn có thể tùy chỉnh bảng điều khiển cho những use.
Với những website được thiết kế bằng Joomla, Image Sliders là một extension không thể thiếu. Chúng giúp website của bạn đỡ bị nhàm chán bằng những hình ảnh thay đổi qua một khoảng thời gian nhất định.
Các extension là những thứ không thể thiếu trong mỗi website joomla. Chúng giúp cho người sử dụng nhanh chóng triển khai các tính năng từ đơn giản đến phức tạp của trang web một cách thuân tiện và dễ dàng.
Chức năng Facebook comments là một chức năng rất hữu dụng, giúp mọi người có thể bình luận và chia sẻ nội dung trên trang web lên facebook của họ. Hôm nay LMT sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng plugin này.
Tutorial Joomla - Like box là một Social Plugin giúp người dùng có thể like facebook của bạn ngay trên website. Sau đây LMT sẽ hướng dẫn các bạn các bước để tạo like box trên joomla.
Tutorial Joomla - Foxcontact là một extensiton hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể gửi thông tin tới bạn qua mail. Video này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt foxcontact để làm trang hoặc module liên hệ.
Việc backup dữ liệu là rất cần thiết đối với các website. Và với web joomla, có rất nhiều các component có chức năng này. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn sử dụng component Akeeba Backup.
Sử dụng cú pháp đơn giản, bạn có thể dễ dàng tổ chức nội dung của bạn trong các tab hoặc trong slider làm cho nó nổi bật và gọn gàng hơn. Plugin này thích hợp cho bất kì các component, module hoặc plugin nào. Ngoài ra Plugin Tabs & Sliders còn phù hợp tất cả các trình duyệt.
YT Mega Popup là plugin giúp hiển thị dữ liệu của bạn bằng cửa sổ Popup. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn kiểu hiển thị Popup cho website. YT Mega Popup cho phép bạn hiển thị các kiểu như: ảnh, slideshow, ajax, iframe, youtube. Plugin này phù hợp với tất cả các phiên bản của joomla.
LazyDbBackup Plugin là một plugin giúp hệ thống có thể tự động Backup dữ liệu theo thời gian định sẵn và gửi vào email của bạn (email này bạn tùy chọn) để lưu trữ. LazyDbBackup Plugin hiện tại tương thích với các phiên bản từ Joomla 1.5 đến Joomla 3.0.
Anti Copy Plugin là một plugin cho phép chặn các thao tác như copy, tô chọn, và click chuột phải lên đối tượng được chọn trên trang, bằng cách sử dụng các javascript đảm bảo hoạt động được trên tất cả các trình duyệt.
Trong bài này LMT Group sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng module K2 filter and Search trên nền joomla 2.5. Đây là module có ích giúp bạn tìm kiếm các bài viết trên k2 theo extra field, tác giả hoặc theo danh mục.
Recaptcha là một trong những tính năng tuyệt vời được Joomla 2.5 và các phiên bản mới hơn hỗ trợ mà không cần phải cài đặt thêm bất kì một plugin nào khác. Bạn sẽ nhanh chóng dễ dàng kích hoạt tính năng Captcha cho những form trong trang web joomla 2.5 của bạn, giúp bạn kiểm soát và ngăn…

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!