Chủ đề tìm hiểu joomla sẽ giới thiệu với các bạn từ mức độ cơ bản tới phức tạp về joomla, các phiên bản, bản cập nhật của nó, hay cách thức bảo vệ website trên joomla. 

 

Xây dựng một website với nhiều ngôn ngữ hiển thị hiện nay khá quan trọng trong vấn đề quảng bá thương hiệu đến nhiều quốc gia trên thế giới.
Nhiều bạn khi cài đặt xong một Teamplate Joomla thấy trên đường dẫn ngoài front-end xuất hiện cụm từ index.php trên đường dẫn. Việc loại bỏ cụm từ này không cho nó xuất hiện lại nữa khá đơn giản.
Một số thủ thuật rất phổ biến khi có các vấn đề như trình duyệt không phục vụ nội dung stylesheet hoặc javascript mới nhất, nó phục vụ nội dung từ bộ nhớ cache của nó mà rõ ràng là không có những thay đổi gần đây. Giải pháp đầu tiên đến trong tâm trí của chúng ta là làm…
Tôi luôn thích chia sẻ niềm đam mê của mình, và Joomla là một trong số đó! Đối với tôi, chia sẻ kiến thức là điều tự nhiên, và dù chúng ta ở trình độ nào, chúng ta vẫn cần một người khác để đi cùng mình, ủng hộ và giúp chúng ta tiến bộ, cũng như giúp chúng ta…
Có thời điểm, bạn phải lựa chọn một hệ thống CMS phù hợp với các chức năng trang web của bạn. Có hệ thống phù hợp với giải pháp giỏ mua hàng, có hệ thống phù hợp cho viết blog, và cuối cùng là Joomla mang đến cho các developer một khoảng không gian rất lớn để phát triển thông…
Đây là bài viết thứ hai trong loạt bài về phát triển thực tiễn, nó sẽ giải quyết vấn đề môi trường hoạt động trong việc phát triển Joomla
Trong thế giới hiện đại ngày nay, chúng ta có thể nhờ đến sự trợ giúp của một loạt các công cụ chuyên dụng khi soạn thảo code PHP hoặc thiết kế website bằng CSS, chúng cho phép bạn dễ dàng tập trung vào quá trình tạo ra các mã chất lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Trong Joomla, JavaScript ngày càng được người dùng không ngừng sử dụng. Hiện nay, nó đang trở thành nhu cầu cần thiết để có một cơ chế xử lý dependency thích hợp nhằm duy trì JavaScript Code.
Joomla! Project vui mừng thông báo phiên bản Beta 2 của Joomla! 3.3 đã được trình làng. Thành viên cộng đồng Joomla! có thể tải về và cài đặt gói version này để đảm bảo chất lượng cho phiên bản 3.3 sắp phát hành tới đây, dự kiến vào ngày 22/4/2014.
Trong Joomla! CMS sắp tới, mô hình MVC mới sẽ đóng vai trò chủ đạo. Thông qua Summer Of Code của Google, tôi đã nắm bắt một số bước ban đầu cho dự án này.
Đóng thành gói QuickStart là cần thiết khi chúng ta chia sẻ website cho nhiều người. Gói Quickstart sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc cài đặt và cấu hình website. Trong bài viết này LMT sẽ hướng dẫn các bạn đóng gói một website joomla 2.5.17.
Ngay sau khi phát hành phiên bản Joomla 2.5.15 được thời gian rất ngắn, ban dự án Joomla đã cho phát hành phiên bản Joomla 2.5.16 ngay trong cùng ngày.
Vào ngày 6 tháng 11 năm 2013, Nhóm phát triển dự án Joomla chính thức cho phát hành phiên bản ổn định Joomala CMS 3.2.0.
Vào ngày 6 tháng 11 năm 2013, Joomla Project thông báo phiên bản Joomla 2.5.15 đã được phát hành, đây là phiên bản bảo mật mới được tăng thêm 3 vấn đề về bảo mật.
Vào ngày 1 tháng 11 năm 2013 Ban Dự án Joomla đã thông báo với mọi người trong cộng đồng trên trang web về sự sẵn sàng của phiên bản Joomla 3.2 Release Candidate.
Ngày 24 tháng 10 vừa qua Joomla Project đã thông báo trên trang web của mình, phiên bản Joomla CMS 3.2 Beta 2 đã được phát hành. Các thành viên trong cộng đồng sẽ được yêu cầu tải về và cài đặt các gói nhằm cung cấp chất lượng đảm bảo cho Joomla3.2. Phiên bản Joomla 3.2 dự kiến sẽ…

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!