Để tiếp nối phần 1 thêm mới một position trong joomla 3.x chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc phần 2, cách thêm mới với joomla template.
Bạn cần không gian để chèn quảng cáo, hoặc module hiện thị bài viết liên quan chủ đề đang nhắc tới, bạn cần phải thêm một module để thực hiện những điều này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thêm mới một vị trí hay còn gọi là position trên cả hai trường hợp là template của bạn được…
Xây dựng một website với nhiều ngôn ngữ hiển thị hiện nay khá quan trọng trong vấn đề quảng bá thương hiệu đến nhiều quốc gia trên thế giới.
Trong phiên bản Joomla3.x, với sự hỗ trợ từ các extension, bạn có thể tùy chọn 1 hay nhiều ngôn ngữ sẽ hiển thị cho trang web của mình.
Nhiều bạn khi cài đặt xong một Teamplate Joomla thấy trên đường dẫn ngoài front-end xuất hiện cụm từ index.php trên đường dẫn. Việc loại bỏ cụm từ này không cho nó xuất hiện lại nữa khá đơn giản.
Khi thiết kế website cho khách hàng hay cho chính mình, do yêu cầu của khách hàng/ý muốn của mình, bạn có thể tùy chỉnh bảng điều khiển cho những use.
Với những website được thiết kế bằng Joomla, Image Sliders là một extension không thể thiếu. Chúng giúp website của bạn đỡ bị nhàm chán bằng những hình ảnh thay đổi qua một khoảng thời gian nhất định.
Một số thủ thuật rất phổ biến khi có các vấn đề như trình duyệt không phục vụ nội dung stylesheet hoặc javascript mới nhất, nó phục vụ nội dung từ bộ nhớ cache của nó mà rõ ràng là không có những thay đổi gần đây. Giải pháp đầu tiên đến trong tâm trí của chúng ta là làm…
Tôi luôn thích chia sẻ niềm đam mê của mình, và Joomla là một trong số đó! Đối với tôi, chia sẻ kiến thức là điều tự nhiên, và dù chúng ta ở trình độ nào, chúng ta vẫn cần một người khác để đi cùng mình, ủng hộ và giúp chúng ta tiến bộ, cũng như giúp chúng ta…
Có thời điểm, bạn phải lựa chọn một hệ thống CMS phù hợp với các chức năng trang web của bạn. Có hệ thống phù hợp với giải pháp giỏ mua hàng, có hệ thống phù hợp cho viết blog, và cuối cùng là Joomla mang đến cho các developer một khoảng không gian rất lớn để phát triển thông…

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!