Chỉ cần một chút thời gian, và khả năng sáng tạo của mình, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và hấp dẫn. Tại chủ đề này, chúng tôi giới thiệu với các bạn các thủ thuật, các hiệu ứng hoặc các bài học về Photoshop cực kỳ hữu ích. Đây có thể coi như nơi để bạn học Photoshop trực tuyến

Như chúng ta đã biết, việc khử màu nóng hay lạnh cho một bức ảnh luôn được coi là một phần cơ bản của Photoshop. Tuy nhiên, để loại bỏ hai màu này trên bức ảnh một cách dễ dàng thì không phải là ai cũng nắm được rõ các thông số trong bảng điều chỉnh. Trong bài hướng dẫn…
Trong bài hướng dẫn này LMT Group sẽ gửi đến các bạn đọc cách làm mờ nhân vật trong hình ảnh. Với chỉ ba bước đơn giản bạn sẽ có được bức ảnh như ý không kém phần cuốn hút và lãng mạn. Hãy bắt tay cùng học photoshop CS6.
Chúng ta sẽ tiếp tục với các bước hướng dẫn chi tiết để hoàn chỉnh bức ảnh khung cảnh kỳ quái với photoshop nhé.
Chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện các bước trong hướng dẫn tạo khung cảnh kỳ quái với photoshop:
Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách để tạo nên một khung cảnh kỳ quái chỉ có trong tưởng tượng, hình ảnh một cô bé cưỡi con ốc sên có vỏ bằng cây cỏ.
Hiệu ứng khói được sử dụng khá nhiều trong các hình ảnh hay video, chúng tạo nên một phong cách riêng cho hình ảnh cũng như video của bạn. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá cách tạo nên hiệu ứng khói trong Adobe Phtoshop.
Các bước hướng dẫn thao tác kỹ năng smooth skin (làm mịn da) ảnh chân dung bằng Photoshop Cs6 sẽ giúp bạn có được tấm ảnh chân dung đẹp hoàn hảo.
Trong bài này chúng ta cùng đi tìm hiểu về những điều mà chúng ta cần biết về Smart Obiject trong Photoshop, điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
Trong phần 2 này chúng ta cùng đi thực hiện các bước cuối cùng trong hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ năm mới lấp lánh, quyến rũ bằng công cụ Adobe Photoshop.
Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy cách làm thế nào để sử dụng một vài layer styles và thiết lập brush để tạo ra một hiệu ứng chữ lấp lánh, quyến rũ. Hãy bắt đầu!
Trong hướng dẫn bằng tay này bạn sẽ học cách để tạo ra một cảnh đêm đơn giản trong Photoshop. Bạn sẽ tìm hiểu cách làm thế nào để giải quyết với mái tóc, làm thế nào để tạo ra hiệu ứng ánh sáng và bóng tối.
Trong bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách để đặt một hình ảnh vào trong một văn bản, một ứng dụng được sử dụng khá nhiều trong Photoshop.
Trong hướng dẫn hiệu ứng Photoshop này, chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để blend hình ảnh với nhau giống như một poster phim Hollywood. Blend ảnh thật dễ dàng trong Photoshop nhờ lớp mặt nạ, nhưng việc tìm kiếm hai hình ảnh với màu sắc tương tự không phải là luôn luôn dễ dàng, và bạn kết…
Với một bức ảnh đơn giản, sử dụng các thủ thuật trong Photoshop bạn có thể biến nó trở nên sống động hay rực rỡ tùy theo ý muốn, hoặc bạn có thể thêm vào đó các hiệu ứng khiến cho bức ảnh được sống động hơn.
Hiệu ứng tuyết rơi nghe thoáng qua cứ nghĩ là dễ làm , đúng là dễ thì có dễ nhưng tạo tuyết sao cho có hồn và có chiều sâu thì lại là chuyện khác.
Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng bàn chải, custom shapes và Layer styles trong Adobe Photoshop CS5 để tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời cho các posters. Hãy bắt đầu!

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!