Sức mạnh của IIlustrator và những đột phá và khả năng ứng dụng không hạn chế của nó mang đến nhiều điều mới mẻ cho thế giới thiết kế đồ họa. Chủ đề này tập trung các bài viết, video giới thiệu, hướng dẫn và các thủ thuật, kinh nghiệm sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa, Adobe Illustrator,

 

Trong bài này chúng ta cùng đi thực hiện các bước cuối cùng trong hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ Minecraft bằng công cụ Adobe Illustrator.
Với những thủ thuật Illustrator của mình bạn có thể tạo cho mình những bức ảnh độc đáo cùng hiệu ứng ảnh bắt mắt.
Chúng ta cùng tiếp tục với các bước hướng dẫn chi tiết để tạo nên một bộ biểu tượng 12 con giáp trong Adobe Illustrator.
Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để vẽ các con vật ở mặt đất, vẽ các đường nét, và thêm các chi tiết trong Adobe Illustrator CC năm 2014.
Bài hướng dẫn này, bạn sẽ sử dụng các Blob Brush Tool trong thủ thuật Adobe Illustrator để tạo ra các phần thiết kế nhỏ được sao chép, dán, và xoay để tạo ra khung trang trí công phu, hoàn hảo.
Trong bài này chúng ta sẽ hoàn thành nốt các bước cuối cùng trong hướng dẫn tạo một Poster điện ảnh với các hiệu ứng lung linh bằng ứng dụng Adobe Illustration.
Tiếp tục bài hướng dẫn cách tạo một Poster điện ảnh lung linh với ứng dụng Adobe Illustration, trong bài phần 2 này chúng ta tiếp tục thực hiện các thao tác tiếp theo của hướng dẫn.
Trong loạt bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo cho mình một poster điện ảnh theo phong cách của mình với ứng dụng Adobe Illustrator.
Bạn có một cơ hội độc nhất vô nhị để mở rộng chức năng của Adobe Illustrator. Không có gì dễ dàng hơn là sử dụng các script Illustrator, bạn chỉ cần chọn các đối tượng và chạy script mà bạn cần!
Đây là loạt bài hướng dẫn cách tạo hiệu ứng chữ viết bằng pho-mát với công cụ Adobe Illustration, với các thao tác này bạn sẽ thu được một sản phẩm chữ viết như được cắt ra từ một tấmpho-mát.
Tiếp tục phần hướng dẫn trong bài trước về cách tạo hiệu ứng chữ bằng pho-mát với Adobe Illustration, trong phần này chúng ta cùng theo dõi các bước tiếp theo của các thao tác này.
Trong bài hướng dẫn này LMT Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hình một hiệu ứng văn bản chữ như được cắt ra từ một miếng pho-mát cùng các thao tác trên công cụ Adobe Illustration.
Có vẻ như đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng khi tạo ra một mẫu hình học đan xen vào nhau có thể dễ dàng thiết lập như là một mẫu trong Adobe Illustrator hoặc Photoshop. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ phá vỡ hình dạng của một mẫu houndstooth để chúng phù hợp với một mẫu đơn…
Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tạo ra một biểu tượng ứng dụng danh sách các công việc cần làm với một hiệu ứng ba chiều, sẵn sàng cho nhu cầu sử dụng máy tính để bàn hoặc trên thị trường. Kết hợp radial gradients, blend, một hiệu ứng ánh sáng, và một chút phối cảnh đơn giản nhưng bắt…
Tiếp tục phần hướng dẫn thiết kế mẫu áo độc đáo cho ngày Halloween của chúng ta, công cụ sử dụng chính của chúng ta là Adobe Illustrator.
Trong hướng dẫn này chúng ta sẽ tìm hiểu cách để tạo ra thiết kế áo Halloween. Tôi sẽ vẽ một chút cho bạn và sau đó chúng ta sẽ biến những phác thảo của chúng tôi thành một quả bí ngô vector. Hãy vui thích trong việc làm theo các hướng dẫn Adobe Illustrator mới và tận hưởng ngày…

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!