Flash là một ứng dụng của đồ họa, được sử dụng rộng rãi trong nhiều mảng khác nhau. Chủ đề này chúng tôi sẽ giúp các bạn sẽ được làm quen với Adobe Flash thông qua các bài viết hoặc video hướng dẫn học Flash.

 

Trong hướng dẫn này bạn sẽ học được cách để tạo ra một đồng hồ đếm thời gian trong adobe Flash với Actionscript 2. Chúng tôi sẽ sử dụng movie clip nimation như một bộ đếm thời gian với Flash CS6
Trong bài này LMT Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra File Flash bằng các hiệu ứng làm mờ ảnh Blux trong Flash cs6 với vài bước cơ bạn mà không cấn phải sử dụng đến Code.
Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào tạo ra một hiệu ứng lâp lánh hoặc hiệu ứng ngôi sao trong Flash CS6
Trong bài học này chúng ta sẽ học cách tạo ra hình ảnh động,hình ảnh động này có thể sử dụng cho một số Web bạn cũng không phải sử dụng mã Script cho bài học này.
Bài hướng dẫn sau sẽ chỉ bạn làm thế nào để tạo ra một con trỏ tùy chỉnh trong Flash. Chúng ta sẽ sử dụng Movieclip và một chút Action Script để làm cho con trỏ di chuyển.
Bạn muốn tạo cảnh hoạt hình trong flash cs6? Rất đơn giản hãy làm theo các bước hướng dẫn sau của LMT Việt Nam. Bạn sẽ biết cách làm thế nào để hoạt hình về nâng cao một hình ảnh trong flash.
Lmt.com.vn hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn tạo một thiệp chúc mừng năm mới chạy bằng Adobe Flash CS6 rất sinh động và đẹp mắt, chỉ vài bước đơn giản là bạn sẽ tạo được một Flash rất phù hợp cho ngày tết sắp đến.
Trong hướng dẫn này LMT Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết này bạn sẽ biết tạo một hiệu ứng cực kỳ độc đáo, ngộ nghĩnh và lạ mắt vói những hình ảnh bong bóng nước bằng cách sử dụng Motion Guide.
Qua bài hướng dẫn này bạn sẽ tạo được hiệu ứng tuyết rơi một cách đơn giản và nhanh chóng bạn có thể áp dụng hiệu ứng này vào những dịp lễ tết đó sẽ là món quà rất co ý nghĩa đối với bạn bè.
Bài viết Tạo Chữ chạy bằng flash cs6 sau sẽ hướng dẫn các bạn những bước đơn giản nhất để xây dựng một Banner bằng Flash CS6 theo cách riêng của bạn. Bạn hãy làm theo các bước sau để có Flash hoàn chỉnh.
LMT Việt Nam xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài hướng dẫn làm hiệu ứng pháo hoa bằng flash, chỉ vài bước đơn giản trong Flash CS6 bạn sẽ làm được hiệu ứng pháo hoa nổ trông rất đẹp mắt bằng cách sử dụng Mask, không cần dùng đến mã Action Scrip.
LMT Việt Nam hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn tạo chữ chuyển động trong Flash Cs6 một cách đơn giản mà hiệu quả nhất bạn không cần dùng đến Mask.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!