Như chúng ta đã biết, việc khử màu nóng hay lạnh cho một bức ảnh luôn được coi là một phần cơ bản của Photoshop. Tuy nhiên, để loại bỏ hai màu này trên bức ảnh một cách dễ dàng thì không phải là ai cũng nắm được rõ các thông số trong bảng điều chỉnh. Trong bài hướng dẫn…
Trong bài hướng dẫn này LMT Group sẽ gửi đến các bạn đọc cách làm mờ nhân vật trong hình ảnh. Với chỉ ba bước đơn giản bạn sẽ có được bức ảnh như ý không kém phần cuốn hút và lãng mạn. Hãy bắt tay cùng học photoshop CS6.
Chúng ta sẽ tiếp tục với các bước hướng dẫn chi tiết để hoàn chỉnh bức ảnh khung cảnh kỳ quái với photoshop nhé.
Chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện các bước trong hướng dẫn tạo khung cảnh kỳ quái với photoshop:
Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách để tạo nên một khung cảnh kỳ quái chỉ có trong tưởng tượng, hình ảnh một cô bé cưỡi con ốc sên có vỏ bằng cây cỏ.
Hiệu ứng khói được sử dụng khá nhiều trong các hình ảnh hay video, chúng tạo nên một phong cách riêng cho hình ảnh cũng như video của bạn. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá cách tạo nên hiệu ứng khói trong Adobe Phtoshop.
Trong bài này chúng ta cùng đi thực hiện các bước cuối cùng trong hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ Minecraft bằng công cụ Adobe Illustrator.
Với những thủ thuật Illustrator của mình bạn có thể tạo cho mình những bức ảnh độc đáo cùng hiệu ứng ảnh bắt mắt.
Các bước hướng dẫn thao tác kỹ năng smooth skin (làm mịn da) ảnh chân dung bằng Photoshop Cs6 sẽ giúp bạn có được tấm ảnh chân dung đẹp hoàn hảo.
Chúng ta cùng tiếp tục với các bước hướng dẫn chi tiết để tạo nên một bộ biểu tượng 12 con giáp trong Adobe Illustrator.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!