Sau quá trình sử dụng và khám phá Apple Music chúng tôi đã phát hiện ra một số điều mới mẻ và cũng đưa ra một số lời khuyên hữu ích giúp bạn nghe nhạc dễ dàng hơn trên iOS. Dưới dây là 15 lời khuyên giúp bạn thực sự chinh phục được ứng dụng nghe nhạc của Apple.
Ngoài sự thay đổi về các tính năng mới trên hệ điều hành IOS 9, chúng ta sẽ được trải nghiệm sự thay đổi trên giao diện IOS 9 so với hệ điều hành IOS 8.
Trước khi iOS 9 được phát hành, Apple đã kịp ra bản cập nhật iOS 8.4 cho các thiết bị iPhone, iPad, và iPod.
Thực tế iPhone hoặc iPad 16Gb của bạn sẽ không hoàn toàn có đủ dung lượng sẵn có mà nó chỉ rơi vào khoảng 13Gb
Apple vừa mới phát hành iOS 8.3 bao gồm fix lỗi cho phiên bản trước, tăng tính ổn định, và cải tiến hiệu suất. Ở hệ điều hành này không có một cải tiến quan trọng nào, thế nhưng lại gây hao pin một cách bất thường, một số độc giả phàn nàn, thời lượng pin giảm đi rất nhiều…
Đối với người dùng iPhone thì việc thay thế và nâng cấp thế hệ iPhone mới là rất bình thường. Tuy nhiên, bạn cần phải bảo mật dữ liệu của mình để không xảy ra sai sót trước khi bán chiếc iPhone cũ của mình.
Đồng bộ hóa danh bạ lên Gmail sẽ giúp bạn lưu lại thông tin danh bạ tiện lợi và chính xác, bạn sẽ không mất thời gian để lưu lại danh bạ điện thoại khi chuyển sang sử dụng thiết bị khác.
Ứng dụng messages của hệ điều hành iOS không chỉ đơn thuần có chức năng gửi tin nhắn thông thường như những hệ điều hành khác mà còn khá nhiều tính năng thú vị: Bạn có thể xem thời gian đã gửi hay nhận tin nhắn, bỏ qua những tin nhắn gây phiền nhiễu và đồng bộ nội dung tin…
Rất nhiều người dùng điện thoại android, và thường với những điện thoại android cấu hình cao đáp ứng các nhu cầu giải trí sẽ rất ngốn dung lượng Pin. Và nhiều bạn không biết cách chăm sóc Pin dẫn tới việc Pin bị ‘chai’.
4 cách khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên iPhone sẽ giúp bạn lấy lại những tin nhắn quan trọng lưu trên điện thoại khi đã lỡ tay xóa mất. Hệ điều hành iOS có những cách hay cho phép bạn khôi phục những tin nhắn đã xóa một cách cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng.
Trên iPhone, các tin nhắn SMS của bạn có nhiều điều thú vị hơn các điện thoại thông thường khác như gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc, sao lưu SMS vào máy tính… hay thậm chí khôi phục lại tin nhắn đã mất . Hãy cùng khám phá tính năng SMS trên hệ điều hành iOS bằng…
Gmail là dịch vụ email chiếm số đông người sử dụng bởi ưu điểm vượt trội của nó như: tính năng đa dạng, khả năng hỗ trợ đa nền tảng, có khả năng tương tác cao, có dung lượng lớn, chuyển email nhanh gọn, dễ dàng cùng nhiều tính năng đáng giá khác. Để tiện cho người sử dụng, gmail…
Có thể bạn sử dụng Windows Phone lâu rồi mà không biết được hết các tính năng hấp dẫn của hệ điều hành này, đặc biệt bạn muốn để lại dấu ấn cá nhân trên chiếc điện thoại để không trùng lặp với ai. Chỉ cần hay update tình hình của hãng hoặc chịu khó mày mò là bạn có…
Sau một thời gian sử dụng, điện thoại Android của bạn trở nên chậm chạp hơn. Bạn có tin rằng với những thủ thuật điện thoại Android bạn hoàn toàn có thể “tăng tốc” nó trong vòng 5 phút? Nếu không tin, hãy thử 5 cách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây:
iPhone là dòng điện thoại dùng hệ điều hành iOS, và với hệ điều hành này của Apple, sẽ có rất nhiều cách sử dụng cực nhanh, cực dễ mà có thể bạn chưa biết. Hãu tham khảo 29 cách dưới đây:
Với những người quen dùng những hệ điều hành thông dụng khác như Android, iOS thì chắc hẳn sẽ có nhiều điều lạ lẫm khi lần đầu thử nghiệm với hệ điều hành Windows phiên bản dành cho điện thoại – Windows Phone.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!