Công cụ Microsoft word và excel hẳn rất quen thuộc với mọi người nhất là dân văn phòng. Hầu như các tài liệu và thống kê đều sử dụng 2 công cụ này.
Microsoft Windows Defender là một phần mềm diệt virut hiệu quả với tốc độ nhanh và có khả năng triệt tiêu tối đa virut tồn tại trong máy tính của bạn.
Nếu bạn copy tài liệu từ một nguồn khác như Internet hay trong một bản Word nào đó, thông thường dữ liệu này không theo ý muốn và thường xảy ra tình trạng các dòng dữ liệu không liền nhau và bị các dòng trống xen kẽ.
Tập tin văn bản word của bạn là một tài liệu quan trọng, bạn không muốn người khác đọc được hoặc cho phép người khác mở tập tin nhưng không cho phép họ chỉnh sửa nội dung của nó.
Nếu bạn cần phải nhập dữ liệu vào nhiều sheet khác nhau bạn sẽ làm thế nào để tiết kiệm thời gian nhất? Có 2 cách để bạn lựa chọn đó là dùng công cụ Group các sheet để đồng thời nhập dữ liệu hoặc dùng lệnh VBA (Công cụ Group dùng để nhập dữ liệu vào nhiều sheet 1…
Đang làm việc bỗng dưng mất điện hoặc file excel báo lỗi “Not Responding” và tự động thoát cửa sổ mặc dù bạn vẫn chưa kịp lưu? Lúc ấy bạn mới vội vàng tìm cách lấy lại dữ liệu hay làm một bản báo cáo mới.
Chèn/xóa Cell hiện hành trong Excel 2010 rất đơn giản nếu bạn đọc bài viết của chúng tôi. Khi hiểu ra bạn sẽ thầy các bước thực hành văn bản trơn chu và dễ dàng hơn.
Đôi khi bạn có nhu cầu sử dụng ảnh màn hình để ứng dụng vào công việc của mình. Theo lẽ thường bạn phải sử dụng một số phần mềm để được hài lòng. Tuy nhiên, bắt đầu từ phiên bản Excel 2010, Screenshot có mặt để giúp cho các bạn chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh màn hình rất…
Trong quá trình sử dụng excel, bạn cần sử dụng đến công thức, đến các ô chứa giá trị cố định làm công thức để phục vụ cho nhiều lần tính toán.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ học được cách tô màu cho các ô tương ứng khi người dùng nhập vào giá trị nào đó trong excel 2007. Và kết quả ta có một tập tin excel đầy màu sắc và trực quan.
Windows 8.1 là phiên bản tích hợp nhiều ưu điểm vì thế chiếm được cảm tình của cả người tiêu dùng và người yêu công nghệ. Tuy nhiên, dù tốt đến đâu thì Windows 8.1 vẫn có những nhược điểm của nó.
Nói đến khả năng tùy biến về hình ảnh, âm thanh và đặt biệt là video thì PowerPoint 2010 là phiên bản được cải tiến một các rõ rệt nhất.
Trong quá trình làm việc với Microsoft Word 2010, chắc chắn có lúc bạn phải sử dụng đến công cụ tạo bảng. Việc thao tác với bảng nói chung không quá phức tạp, nhưng nếu có những bí kíp dưới đây chắc chắn công việc của bạn sẽ thuận lợi, trôi chảy hơn rất nhiều.
Bạn thường chỉ sử dụng PowerPoint 2013 trong thuyết trình tại các cuộc hội thảo, giảng dạy... Tuy nhiên bạn lại không biết rằng, phần mềm ứng dụng văn phòng thông dụng này còn có một số chiêu độc, lạ khác.
Mặc dù là nét đặc trưng trong các hệ điều hành nhưng tính năng đổ bóng cửa sổ windows sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của máy. Vì vậy tắt tính năng này đi sẽ là một cách để máy tính của bạn chạy nhanh hơn.
Trong một bảng tính Excel, bên cạnh các ô chứa dữ liệu sẽ có rất nhiều ô chứa công thức. Và sẽ có lúc bạn nhận thấy cần một sự bảo mật để người khác không thể thay đổi nội dung ô chứa công thức đó (trong khi lại cho phép họ thay đổi các ô có chứa dữ liệu).…

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!